Đồng hồ cơ nam - vẻ đẹp tuyệt vời của thời gian - người bạn đồng hành cùng các đấng mài râu. Đồng hồ cơ món phụ kiện thời gian không thể thiếu.

Chúng ta được biết, đồng hồ cơ có rất nhiều loại khác nhau như là : đồng hồ cơ tự động , đồng hồ cơ lộ máy, đồng hồ tự hỗ trợ lên dây cót, đồng hồ cơ không lộ máy....nhiều lựa chọn cho mỗi tính cách khác nhau. Sức hút tuyệt đối về thiết kế nhìn xuyên thấu lớp trong 2 mặt chạm rỗng vô cùng tinh tế và sắc xảo.

Đồng hồ cơ automatic được hoạt động bằng cách dựa vào sự chuyển động của cách tay người đeo để lên dây cót, lợi dụng sự chuyển đồng của phần đáy máy mặt sau của chiếc đồng hồ để tao ra nguồn năng lượng hoặc bằng cách dùng tay vặt núm chính giờ để lên dây cót.

Đồng hồ cơ tự động dành nam giới hiện nay được giới trẻ ưu chuộng nhất, bởi vẻ sang trọng lạ mắt, luôn là tâm điểm của sự cuốn hút. Là món quà thay lời cảm ơn chân thành cho người thân, dành tặng cho những người bạn xung quanh để tỏ lòng biết ơn họ đã bên cạnh bạn, cổ vũ bạn suốt quãng thời gian ấy...

Phân khúc lớn hơn, DongHoSmile có các mẫu đồng hồ thời trang nam: các mẫu đồng hồ đeo tay dành cho nam mới nhất năm 2016. DongHoSmile có rất nhiều thương hiệu : Babila, Longbo, Teder, Ferro,.... Bạn có thể tham khảo tại trang donghochinhhangsmile.com .

Bên cạnh các mẫu nam, đồng hồ thời trang nữ cũng dành được rất nhiều tình cảm của chị em phụ nữ.