Giới thiệu

SMILE SHOP - CHUYÊN ĐỒNG HỒ THỜI TRANG

1: Đồng hồ thời trang nam

Smile cung cấp đồng hồ thời trang nam cao cấp,... với nhiều mẫu mã đa dạng, thể hiện đẳng cấp lịch lảm, sành điệu và nam tính. Luôn có mẫu mới thị trường.

2: Đồng hồ thời trang nữ

Đồng hồ thời trang nữ đẹp giá rẻ, với nhiều mẫu mã mới. Smile cung cấp đồng hồ lắc tay nữ duyên dáng mang nhiều phong cách và cá tính. Hàng mới mỗi ngày, Khuyến mại hấp dẫn.

 

Chúng tôi xây dựng và hoạt động theo kim chỉ nam: “ Giúp bạn có THÊM thời gian để TẬN HƯỞNG cuộc sống này” . Một phân nhánh lớn của Smile Shop đó chính là http://donghosmile.com/ cũng ra đời vì lẽ đó. Vậy bằng cách nào, chúng tôi có thể làm được theo tiêu chí đã đề ra ( sứ mệnh).

Bạn cảm thấy như thế nào khi diện bộ quần áo thật đẹp ? Thiếu thiếu vài thứ nhỏ nhỏ xinh xinh phải hok nè ? Có quá nhiều sản phẩm để lựa chọn,… bộ quần áo sẽ không thể tôn vinh hết vẻ đẹp và tính cách của bạn ( hãy kiểm chứng điều này, bạn lựa vài tấm ảnh người nổi tiếng xem thử- bạn có nhận ra hầu hết họ đều mang thêm một chiếc đồng hồ ?). Vì vậy, phụ kiện thời gian còn có biệt danh là “vua trang sức”.

Đồng hồ thời trang của chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới nhất (2017). Mẫu đồng hồ luôn có tính cách của riêng mình: đẹp – độc – lạ - Shock – lịch lãm. Vậy nên bạn có thể lựa chọn thoải mái, bộ trang phục của bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều. ( đại loại giống như: “hãy nói bạn mang loại đồng hồ nào, tôi sẽ nói về tính cách của bạn”).

Bạn mong muốn 1 chiếc đồng hồ đeo tay đẹp- chất lượng tốt và giá rẻ. Một phụ kiện thời gian mang lại cảm giác lạc quan hơn, yêu đời hơn. Hãy đến tham quan tại website chúng tôi !!! 

+ Liên hệ:

Smile Shop - Đồng hồ thời trang giá rẻ tại Gò Vấp Tp.HCM

Website: http://donghosmile.com/

Hotline: 0933777901 - 0933777902 - 01688671159

Địa chỉ: 497/10 Phan Văn Trị p.5 quận Gò Vấp Tp. Hồ Chí Minh

CAM KẾT: khi bạn mang đồng hồ đeo tay trông bạn sẽ quyến rũ hơn cho dù bạn là phái mạnh hay phái đẹp.

Còn về cá nhân các thành viên sáng lập: có lẽ đó lại là câu chuyện khác !